ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิรับการประเมินความรู้ความสามารถ ทักษะ และสมรรถนะ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป

ตามที่มหาวิทยาลัยได้ออกประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ลงวันที่ 30 สิงหาคม 2561 เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป ในตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป และกำหนดประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินความรู้ความสามารถ ทักษะ และสมรรถนะ ในวันที่ 21 กันยายน 2561 นั้น มหาวิทยาลัยจึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิฯ รายละเอียด คลิกที่นี่