การรับสมัครบุคลากรของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เข้าร่วมโครงการเกี่ยวกับภาษาอังกฤษ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีความประสงค์จะรับสมัครบุคลากรของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เข้าร่วมโครงการดังนี้

1. โครงการ Professional Development Programme for Teachers and Support Staff ระหว่างวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 – 8 มีนาคม 2562

2. โครงการเตรียมการจัดตั้ง English Training Center Management ระหว่างวันที่ 11 – 25 มีนาคม 2562