ประกาศฯ รายชื่อผู้มีคุณสมบัติตามประกาศโครงการ Professional Development Programme for Teachers and Support Staff

ตามประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ โครงการ Professional Development Programme for Teachers and Support Staff ที่ได้มีการรับสมัครบุคลากรของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เข้าร่วมโครงการฯ นั้น มหาวิทยาลัยขอประกาศรายชื่อ รายละเอียด คลิกที่นี่