การส่งข้อมูลรายชื่อผู้รับบริการหรือผู้มีส่วนได้ส่วนเสียเพื่อประกอบการประเมิน ITA ปี ๒๕๖๒

เพื่อให้การดำเนินการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒ ของมหาวิทยาลัยเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และเป็นไปตามกรอบระยะเวลาที่กำหนด จึงเห็นควรประสานแจ้งข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการประเมินฯ และขอให้หน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยส่งข้อมูลผู้รับบริการหรือผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย รายละเอียด ดังนี้