ผลการคัดเลือกบุคคลเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้น ตำแหน่งประเภทเชี่ยวชาญเฉพาะ ระดับชำนาญการ

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพได้ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคลากรเข้ารับการประเมินเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งประเภทเชี่ยวชาญเฉพาะ กรณีหัวหน้าหน่วยงานที่มีลักษณะใช้วิชาชีพ และไม่ได้ใช้วิชาชีพ ระดับชำนาญการ 6 ตำแหน่ง และระดับชำนาญการพิเศษ จำนวน 1 ตำแหน่ง ระหว่างวันที่ 1 – 30 มีนาคม 2562 นั้น บัดนี้ มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการเรียบร้อยแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก รายละเอียด คลิกที่นี่