ประกาศฯ รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งวิชาการ ครั้งที่ ๓/๒๕๖๒

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ประสงค์จะรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งวิชาการ ระหว่างวันที่ ๒๓ สิงหาคม ๒๕๖๒ – ๒ กันยายน ๒๕๖๒ เวลา ๐๘.๓๐ น. – ๑๖.๓๐ น. ในวันและเวลาราชการ รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

ดาวน์โหลดใบสมัคร คลิกที่นี่