กองบริหารงานบุคคล ขอประชาสัมพันธ์ หนังสือสำนักงานประสานงานที่ประชุมสภาข้าราชการ พนักงาน และลูกจ้างมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เรื่อง ประชาสัมพันธ์เชิญชวนส่งคู่มือปฏิบัติงานและผลงานทางวิชาการเข้าสู่ฐานข้อมูล ปขมท. รายละเอียด คลิกที่นี่